5 ứng dụng bóng đá tuyệt vời cho thiết bị iPhone và iPod Touch

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa bóng đá đang đến với chúng tôi. Nếu bạn coi mình là một người hâm mộ, hy vọng bạn có sẵn tất cả những thứ cần thiết của mình: một HDTV có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh; một bàn tay bằng xốp quá khổ được trang trí bằng linh vật của đội bạn yêu thích; đồ ăn nhẹ, ngọt và mặn như nhau; và nhiều ý kiến ​​sôi nổi cho cuộc thảo luận mát hơn nước tiếp theo hoặc, nếu thất bại, vì la hét trên đài phát thanh. Nếu bạn có iPhone hoặc iPod Touch, thì hãy coi mình là người may mắn, vì bạn sẽ có nhiều cách hơn nữa để tận hưởng mùa giải. Dưới đây là năm cách hàng đầu để mang lại sự hào hứng của Mùa giải bóng đá cho iDevice của bạn.

ESPN Fantasy Football 2010: Đây là ứng dụng bóng đá giả tưởng cần thiết. Với ESPN Fantasy Football 2010, bạn có thể mang toàn bộ trải nghiệm bóng đá giả tưởng trong lòng bàn tay, với đồ họa cao cấp và giao diện trực quan đánh bại phiên bản trình duyệt web trên máy tính để bàn. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng quản lý nhiều đội và giải đấu mà còn truy cập nguồn cấp dữ liệu tin tức với các số liệu thống kê, tin tức có giá trị, v.v. Hạn chế duy nhất là ESPN Fantasy Football 2010 sẽ khiến bóng đá giả tưởng trở nên gây nghiện hơn bao giờ hết.

CBS Sports Pro Football: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải real madrid vs atletico madrid  lướt qua tất cả những tin tức không quan trọng trong ngày, chỉ để xem những video và cập nhật bóng đá quý giá đó? Sau đó, trước hết, bạn có thể muốn xem xét các ưu tiên của mình. Thứ hai, CBS có ứng dụng dành cho bạn không! CBS Sports Pro Football đưa tin tức bóng đá nóng hổi trong ngày, phân tích từng trận, video và bảng xếp hạng, đồng thời biến chúng thành một ứng dụng miễn phí và thú vị cho iPhone. Luôn cập nhật tốc độ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

SlingPlayer Mobile: Major League Baseball có ứng dụng phát trực tiếp riêng cho iPhone, nhưng tiếc là người hâm mộ bóng đá lại không muốn. Nhập SlingPlayer di động. Chắc chắn, ở mức 29,99 đô la, ứng dụng này ở mức đắt tiền và, vâng, ứng dụng yêu cầu một Slingbox, bản thân nó có thể có giá khoảng 100 đô la, nhưng cuối cùng nó sẽ biến iPhone của bạn thành thiết bị giải trí tối ưu: truyền hình trực tiếp, DVR và điều khiển từ xa kiểm soát, tất cả được cuộn vào một. SlingPlayer sẽ phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào bạn nhận được từ nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh qua 3G và WiFi, bao gồm bóng đá. Nói một cách khác, nó rất, rất tuyệt.

Backbreaker Football: Backbreaker không chỉ là trò chơi mô phỏng bóng đá hay nhất trên iPhone mà còn là một trong những trò chơi hay nhất trong cửa hàng ứng dụng. Không giống như các trò chơi bóng đá khác, Backbreaker Football đặt người chơi xuống sân, ngang tầm mắt với các cầu thủ, ngay trung tâm của hành động. Đồ họa trong trò chơi này thật đáng kinh ngạc và những cú đánh khó đến mức bạn gần như có thể cảm nhận được chúng. Thêm vào danh sách này một danh sách tuyệt vời các tính năng như chế độ chơi nhiều người chơi, đội tùy chỉnh và chia sẻ điểm số trực tuyến. Trò chơi này sống theo sự cường điệu của nó.

Lịch sử bóng đá Mỹ: Nếu xem bóng đá, chơi bóng đá giả tưởng và tham gia vào một số môn bóng đá mô phỏng là không đủ đối với bạn, thì tại sao không tìm hiểu về lịch sử phong phú và lâu đời của bóng đá Mỹ? Đây là mục đích duy nhất của ứng dụng Lịch sử Bóng đá Mỹ dành cho iPhone. Ứng dụng này là một bách khoa toàn thư về bóng đá ngoại tuyến, với giao diện người dùng sạch sẽ và một số ảnh độ phân giải cao đẹp mắt để phân loại nó một chút. Các bài báo bao gồm Lịch sử Bóng đá Chuyên nghiệp, Nguồn gốc của Bóng đá Đại học, Cầu thủ, Quy tắc, v.v. Ai nói học không thể vui?