Xây dựng một Pitchers Mound

Xây dựng một Pitchers MoundCho dù bạn là một vận động viên ném bóng chày mới chớm nở hay có ước mơ trở thành chuyên nghiệp ở tuổi thiếu niên, việc xây dựng một gò đất của người ném bóng ở sân sau của bạn sẽ cung cấp hàng giờ truy cập dễ dàng để giúp trau dồi kỹ năng của bạn. Nhiều khi, các giải đấu trẻ không yêu cầu người ném bóng phải ném từ một gò đất, nhưng khi lớn lên, trẻ em sẽ phải học cách ném bóng từ một gò đất có chiều cao quy định.

Gò của một người ném bóng theo quy định của giải đấu lớn ở giữa cao 10,5 inch và đường kính 18 feet. Nó có hình tròn và là đất hoặc cát trống (không phủ cỏ). Khi xây dựng một thứ gì đó tự nhiên như vậy cho mục đích luyện tập ở sân sau của riêng bạn, nếu bạn không có đủ không gian để tạo ra những gò đất có đường kính 18 feet, đừng lo lắng vì phần quan trọng nhất của việc tạo ra thực tế là nó cao 10,5 inch. Bằng cách này, người ném bóng ít nhất có thể thực hành ném từ độ cao quy định.

Khi xác định vị trí đặt gò của bình rượu, trước tiên bạn phải tìm ra vị trí của căn nhà của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ vung gậy khi đứng ở sân nhà, vì vậy hãy dành cho đặng văn lâm chiều cao  mình đủ không gian để bạn không bị đánh bất cứ thứ gì khi vung gậy. Bạn cũng sẽ có một quả bóng ném vào đĩa nhà, vì vậy có lẽ cũng nên tránh xa cửa sổ và các vật dụng dễ vỡ khác.

Sau khi bạn đã đặt đế nhà, hãy đo khoảng cách giữa tấm nền và tâm chính xác của gò đất. Tùy thuộc vào loại người ném bóng bạn có hoặc muốn trở thành, khoảng cách khác nhau. Giải đấu nhỏ là khoảng cách tiêu chuẩn 46 feet giữa sân nhà và tâm điểm của người ném bóng, trong khi các giải đấu dành cho người lớn là 60,5 feet.

Khi bạn đã tìm thấy tâm của ụ bình, hãy đánh dấu nó bằng một chiếc cọc kim loại. Buộc dây quanh cọc và quyết định xem bạn sẵn sàng hy sinh bao nhiêu sân sau cho dự án này. Nếu bạn chỉ có thể tạo một vòng tròn có đường kính 10 feet, thì hãy bước ra khỏi cọc kim loại của bạn 5 feet. Nếu bạn có đủ khả năng để xây một vòng tròn có đường kính 18 foot theo thỏa thuận thực sự, thì hãy lấy dây và đo ra 9 foot từ cọc kim loại của bạn. Lấy một hộp sơn xịt và đi theo một vòng tròn hoàn chỉnh ở bất cứ nơi nào bạn đã quyết định đánh dấu gò đất, xịt ở nơi bạn đi bộ để có được một vòng tròn xung quanh cọc kim loại của bạn. Nếu bạn đã đi bộ 9 feet từ cọc kim loại của mình, bạn sẽ nhận được một vòng tròn có đường kính 18 feet. Nếu bạn đã đi ra ngoài 5 feet, bạn sẽ nhận được một vòng tròn có đường kính 10 feet.

Lấy một cái xẻng và cắt xung quanh vòng tròn mà bạn đã đánh dấu và loại bỏ tất cả cỏ, bụi và cỏ trong vòng tròn đó. Sau khi bạn đã xúc đất bên dưới, hãy san phẳng gò đất của bạn. Cọc kim loại trung tâm của bạn vẫn phải nằm trên mặt đất, đánh dấu cọc đó ở độ cao 10 inch so với mặt đất.